首页 无障碍 Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn - QTNHKS Á Âu

Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn - QTNHKS Á Âu

用户数 : 1 分类 : 无障碍 扩展大小 : 39.3KiB 最后更新时间 : 2020-02-26 版本 : 0.1.1
              Bạn muốn học quản lý nhà hàng khách sạn để nâng cao trình độ nhưng chưa biết trường học nào uy tín, chất lượng nhằm xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp.

Thấu hiểu thực trạng đó, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu đã thiết kế khóa học quản lý nhà hàng – khách sạn ngắn hạn nhằm tập trung rèn luyện kỹ năng nhà hàng, khách sạn theo đúng những gì bạn trẻ kỳ vọng về ngành nghề: tập trung ĐÀO TẠO nghiệp vụ f&b, buồng phòng, lễ tân, phục vụ…, chuẩn VTOS và cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) đã xây dựng chương trình học tối ưu với nhiều lợi ích nhằm giúp học viên bổ sung, nâng cao kỹ năng quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Đến với khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn và bồi dưỡng để trở thành những nhà quản lý tài ba thông qua các kiến thức quản lý nhà hàng như: quản lý hoạt động, quản lý nhân sự, quản lý ngân sách, quản lý tiêu chuẩn dịch vụ, quản lý thương hiệu, … Ngoài ra chương trình còn mang đến cho học viên những kiến thức thực từ chính những tình huống thực tế xảy ra trong các nhà hàng hiện nay và phương hướng giải quyết, xử lý tình huống khéo léo nhất.

Học Quản Lý Nhà Hàng tại QTNHKSAAu, học viên còn có nhiều hơn những cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với những nhà tuyển dụng có tiếng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Bởi lẽ, giảng viên tại QTNHKSAAu đều là những chuyên gia đầu ngành, hiện đang đảm nhận những vị trí quản lý cấp cao tại các nhà hàng lớn. Học viên không những được học hỏi kiến thức từ họ mà còn có cơ hội được thực tập, tuyển dụng vào các vị trí quản lý khi có những biểu hiện xuất sắc trong quá trình học tập.

Hơn thế nữa, QTNHKSAAu còn là môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn nhà hàng khách sạn quốc tế cho đến những buổi thực hành mô phỏng theo các công việc thực tế của vị trí quản lý nhà hàng. Bên cạnh đó, học viên cũng được trải nghiệm “thực học - thực làm” thông qua các câu lạc bộ của trường, các buổi tọa đàm nghề nghiệp cùng những chuyên gia đầu ngành mà không phải bất kỳ khóa học quản lý nhà hàng tại TP.HCM nào cũng đáp ứng được.

Vì vậy, nếu bạn định hướng nhà hàng là nơi phát triển sự nghiệp thì nên lựa chọn khóa học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại QTNHKSAAu và cùng chúng tôi trở thành nhà quản lý tài ba trong tương lai nhé!

Đăng ký khóa học tại: https://quantrinhahang.edu.vn/dao-tao

Thông tin về trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu

Tên Viết Tắt: QTNHKSAAu

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp.HCM

SDT: 18006148

Emai: info@quantrinhahang.edu.vn
            
查看更多
下载 如何离线安装? Chrome store

分享

全部评论

  展开更多评论

  错误提示保存失败
  成功提示保存成功
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“插件”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功
  下载遇到问题?请添加QQ群:398095333
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“脚本”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功