首页 购物插件 Công cụ đặt hàng Trung Quốc

Công cụ đặt hàng Trung Quốc

用户数 : 237 分类 : 购物插件 扩展大小 : 3.09MiB 最后更新时间 : 2019-12-26 版本 : 1.1.7
prev extension banner next extension banner
              Công cụ đặt hàng Trung Quốc, 1688.com, taobao.com, tmall.com

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các Đại lý và quý khách hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Công cụ đặt hàng Trung Quốc là công cụ đặt hàng TQ tự động trên Chrome & Cốc Cốc của chúng tôi. Công cụ cung cấp các tính năng như sau:
- Dễ dàng cài đặt công cụ vào trình duyệt Chrome, Cốc Cốc.
- Dễ dàng đặt hàng từ trang web bán hàng gồm: Alibaba, 1668, Taobao..
- Dễ dàng quản lý đơn hàng đã đặt hàng.

Với lợi thế là đơn vị chuyên nghiệp trực tiếp vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam, quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách vận chuyển hoặc order các loại hàng từ các nhà cung cấp ở mọi nơi trong Trung Quốc và từ các Website thương mại điện tử uy tín (Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, …).

Từ những mặt hàng nhỏ, nhẹ như: quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ dùng gia đình, đồ nội thất,... tới các sản phẩm quá khổ, quá tải như máy móc công nghiệp chuyên dụng, trang thiết bị công nghiệp với chi phí dịch vụ và phí vận chuyển phù hợp nhất với mọi khách hàng .

Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, thay vì hàng tháng trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, với hệ thống order chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Quý khách có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ các trang TMĐT Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, ….đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách.

Cập nhật version 1.1.1:
- Cập nhật link trang chủ website: http://hangdave.vn
            
查看更多
下载 如何离线安装? Chrome store

分享

全部评论

  展开更多评论

  错误提示保存失败
  成功提示保存成功
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“插件”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功
  下载遇到问题?请添加QQ群:398095333
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“脚本”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功