首页 购物插件 AZOrder24

AZOrder24

用户数 : 9 分类 : 购物插件 扩展大小 : 71.59KiB 最后更新时间 : 2014-07-10 版本 : 4.12
              Azorder24.com xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!!!

Dịch vụ Nhập hàng, vận chuyển hàng hóa China - Vietnam được AZGROUP International cung cấp tại website www.Azorder24.com là giải pháp toàn diện cho tất cả các Quý khách hàng, Quý Đại lý có nhu cầu nhập hàng, mua hàng từ các Website tại Trung Quốc với nguồn hàng vô cùng phong phú, chất lượng đảm bảo và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Với nhiều lợi thế kinh doanh, Azorder24.com cam kết mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, với chi phí tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho Quý khách hàng có nhu cầu trở thành Đại lý nhập hàng với tất cả các chủng loại sản phẩm.

Một số ưu thế của Azorder.net:

 - Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật liên tục để hỗ trợ quy trình đặt hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tài chính, .... mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các Đại lý nhập hàng.

 - Hệ thống công cụ đặt hàng hiện đại và chính xác nhất để tự động đưa sản phẩm từ các Website hàng đầu Trung Quốc vào giỏ hàng tại Azorder24.com

- Phí dịch vụ: Phí dịch vụ được tính theo phương thức tiên tiến nhất trên thị trường (theo giá trị sản phẩm) rất dễ hiểu, thuận thiện và hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường (so với tất cả các cách tính giá khác).

Tính theo % giá trị sản phẩm rất khoa học và tiện lợi đối với tất cả các đơn hàng từ nhập lẻ tới nhập sỉ số lượng lớn. Quý khách vui lòng tham khảo Bảng cước phí dịch vụ Order tại đây.

Phí VC từ Quảng Châu về Việt Nam: Từ trên 50kg là 22K/kg về Hà Nội và 33K/kg về TP HCM, Từ trên 30kg là 25K/kg về Hà Nội và 36K/kg về TP HCM, dưới 30kg là 30K/kg về Hà Nội và 40K/kg về TP HCM (Chi tiết trong Bảng cước vận chuyển).

Không thu BẤT KỲ phụ phí nào khác (KHÔNG phụ phí hàng nặng, KHÔNG phụ phí hàng đắt tiền) nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho Khách đặt hàng.

 Không làm việc với các khách hàng lẻ để đảm bảo quyển lợi và lợi thế cạnh tranh cao nhất cho các Đại lý nhập hàng của Azorder24.com

Phí dịch vụ đã bao gồm Bảo hiểm Vận chuyển hàng hóa, bảo đảm hoàn tiền tới 100% cho Quý khách hàng!

Toàn trình Order từ 4 - 10 ngày (tùy địa chỉ nguồn hàng), thông thường 90% hàng hóa về trong khoảng thời gian từ 5 - 7 ngày.

Có chính sách giảm phí dịch vụ đối với các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng của các Đại lý nhập hàng. 

* Đặt mua đúng LINK Quý khách hàng gửi, thời gian giao dịch nhanh nhất với độ chính xác cao nhất.

Có LINK quản lý đơn hàng trực tuyến cho các Quý khách hàng order thường xuyên.

Chốt Order 24/7, không hạn chế số lượng mỗi đơn hàng, khuyến khích các Quý khách hàng mới tiếp cận với nguồn hàng rẻ, chất lượng và vô cùng phong phú tại TaoBao.com, Alibaba.cn, …

Tạm ứng 70% giá trị đơn hàng qua Tiền mặt, chuyển khoản hoặc Thanh toán trực tuyến. 
---
AZGROUP International (AZG) là doanh nghiệp được thành lập từ tháng 3 năm 2008 đồng thời tại Thành phố GuangZhou, GuangDong, Trung Quốc và Thủ đô Hà Nội, Việt Nam bởi những doanh nhân nhiệt huyết, có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trên thị trường Trung Quốc và Việt Nam sau một thời gian nghiên cứu toàn diện và triển khai thử nghiệm một cách bài bản. AZG chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xúc tiến thương mại và giao thương giữa hai thị trường anh em: Trung Quốc - Việt Nam cũng như tất cả các thị trường tiềm năng khác trên thế giới. Trong đó dịch vụ nhập hàng Trung Quốc dành cho các Đại lý nhập hàng với số lượng lớn là một trong những hoạt động cốt lõi của AZG, được toàn bộ BLD taapk trung tối đa thời gian và tâm tuyết để phát triển, tập trung nhất vào chất lượng dịch vụ và nâng cao lợi ích cho tất cả các Đại lý nhập hàng.
            
查看更多
下载 如何离线安装? Chrome store

分享

全部评论

  展开更多评论

  错误提示保存失败
  成功提示保存成功
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“插件”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功
  下载遇到问题?请添加QQ群:398095333
  close
  qr-code

  为打击盗链困扰,本站已启用公众号验证
  微信扫码关注上方公众号,回复“脚本”二字获得验证码,验证码5分钟内全站有效。

  正在验证
  验证成功