Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh

购物插件用户量: 1大小: 25.97KiB版本: v 0.0.2更新时间: 2021-12-21
用户量:1大小:25.97KiB版本:v 0.0.2更新时间:2021-12-21

Chơi Ngoan là thế giới đồ chơi sạch, an toàn, thân thiện, giúp định hướng giáo dục sớm, cho bé yêu phát triển toàn diện.

Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh 的使用方法详解,最全面的教程


Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh 描述:

用户数:1

分类:购物插件

扩展大小:25.97 KiB

最后更新时间:2021-12-21

版本:v 0.0.2


Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh 插件简介:

这是来自Chrome商店的 Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh 浏览器插件,您可以在当前页面下载它的最新版本安装文件,并安装在Chrome、Edge等浏览器上。


Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh插件下载方法/流程:

点击下载按钮,关注“扩展迷Extfans”公众号并获取验证码,在网页弹窗中输入验证码,即可下载最新安装文件。


Chơi Ngoan - Đồ chơi sạch, Bé tinh anh插件安装教程/方法:

(1)将扩展迷上下载的安装包文件(.zip)解压为文件夹,其中类型为“crx”的文件就是接下来需要用到的安装文件

(2) 从设置->更多工具->扩展程序 打开扩展程序页面,或者地址栏输入 Chrome://extensions/ 按下回车打开扩展程序页面

(3) 打开扩展程序页面的“开发者模式”

(4) 将crx文件拖拽到扩展程序页面,

完成安装如有其它安装问题,

请扫描网站底部二维码与客服联系如有疑问请参考:

https://www.extfans.com/installation/
Chơi Ngoan (choingoan.com) là thế giới đồ chơi sạch, các sản phẩm đồ chơi an toàn, thân thiện với bé, giúp ba mẹ định hướng giáo dục sớm cho con yêu của mình khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện. Thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay quá phong phú và hỗn loạn. Người bán thì quá nhiều, nhưng để tìm được những sản phẩm đồ chơi an toàn, đảm bảo chất lượng thì không phải là đơn giản. Người tiêu dùng luôn thông thái. Hàng ngày con cái chúng ta được ăn đồ ăn sạch, ở môi trường sạch, nhưng liệu có được chơi đồ chơi sạch? Chúng ta đã nghe nhiều các sản phẩm đồ chơi làm từ nhựa tái chế, tạp chất, và có thể gây bệnh tật cho trẻ... Chơi Ngoan cũng là những ông bố bà mẹ, chúng tôi thấu hiểu tâm tư của các ông bố bà mẹ hiện đại, chúng tôi trăn trở về những món đồ chơi an toàn cho trẻ, cho cả giống nòi và tương lai người Việt khi ngày càng xuất hiện nhiều đồ chơi độc hại cho con trẻ. Chúng tôi kết nối với những nhà sản xuất tốt nhất, những người có tâm mang đến các sản phẩm đồ chơi an toàn, những người trân quý những sản phẩm mà họ tạo ra, mang đến những giá trị cao cả. Các sản phẩm tại choingoan.com là đồ chơi trẻ em dùng chất liệu an toàn, sơn an toàn. Trong số đó rất nhiều sản phẩm xuất khẩu, đạt tiêu chuẩn Intertek (Chứng nhận cao nhất đạt tiêu chuẩn an toàn xuất khẩu Châu Âu và các thị trường khó tính: Mỹ, Úc, Nhật, Cannada…). Chơi Ngoan chú trọng các dòng sản phẩm: Đồ chơi định hướng giáo dục sớm, Học cụ Montessori, Các đồ chơi thông minh đa chất liệu (gỗ, nhựa, vải…), Đồ chơi giải trí thông thường… Các sản phẩm an toàn, chất lượng, bổ ích tại Chơi Ngoan sẽ luôn được cập nhật tăng thêm chất lượng và số lượng. Đối với các đơn vị trường học, chúng tôi đặc biệt hoan nghênh và có chế độ riêng để khuyến khích sự chung tay vì cộng đồng, bởi một món đồ chơi, học cụ có thể sử dụng cho rất nhiều trẻ em và qua nhiều thế hệ. Chơi Ngoan chung tay vì tương lai người Việt Nam khỏe mạnh, phát triển toàn diện để vươn cao và vươn xa.

相关应用

Automatically find and apply coupon codes when you shop online!
在线购物时,通过 Avast 提供的价格比较和优惠券扩展功能,寻找最划算的价格、交易和优惠券。
Global Shopping and earn Cash Back - Only with Rung Rinh – The Best Cash Back Shopping Tool
亚马逊官方浏览器扩展, 现在安装即表示您同意使用条款 amazon.cn/aa/TOU
安全和个人购物
Get coupon codes, loyalty rewards, and better offers from other sellers. By installing, you agree to the terms at wikibuy.com.
The best coupons and the most Cash Back. We do all the work. You just shop and save.
在线购物时,通过 AVG 提供的价格比较和优惠券扩展功能,寻找最划算的价格、交易和优惠券。
Check for better prices on Amazon while browsing ebay & other online stores
back top top
back top top